Sơ lược về chúng tôi

Được thành lập vào Năm 2005. PTN Group hiện là công ty logistics hàng đầu tại Việt Nam và khu vực ASEAN. Với hơn 100 nhân viên được đào tạo chuyên sâu về Logistics trong nước và Quốc Tế. Hiện nay PTN Group có mạng lưới rộng khắp cả nước. Các Văn Phòng chính được đặt tại các tỉnh thành lớn như Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương, Đà Nẵng, Hà Nội và Cần Thơ…

Các Văn Phòng đại diện ở nhiều nước trong Khu Vực Đông Nam Á như: Singapore, Thailand, China, Taiwan, HongKong, Campuchia, Lào

Chúng tôi luôn có sự kết nối nhanh chóng và chính xác cho việc gửi kiện hàng, chứng từ đi trong và ngoài nước là quá đơn giản.

Trong môi trường kinh doanh hiện nay, tất cả các doanh nghiệp  từ những doanh nghiệp nhỏ mới thành lập đến các doanh nghiệp toàn cầu, đều sử dụng  dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước và quốc tế. Nắm bắt được xu thế hiện nay công ty Chuyển phát nhanh Quốc tế PTN Express  nỗ lực không ngừng để đáp ứng nhu cầu  cung cấp, giải pháp hiệu quả và đáng tin cậy cho tất cả hàng hóa trên toàn thế giới.

PTN EXPRESS chuyên cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh Quốc tế và trong nước hàng đầu tại Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên có trình độ cao và được đào tạo chuyên sâu về chuyên ngành sẽ nâng cao chất lượng dịch vụ đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu của Quý Khách Hàng.

PTN Express cam kết mang lại cho khách hàng nhiều tiện ích và ưu đãi với những phương châm:

  • Đảm bảo rằng bạn đang nhận được dịch vụ chất lượng tốt nhất về giao hàng.
  • Đảm bảo bạn đang nhận được giá trị dịch vụ tốt nhất
  • Nhận tận nơi giao tận tay
  • Cam kết hàng hóa được vận chuyển nhanh nhất
  • Thủ tục xuất nhập khẩu nhanh chóng
  • Cập nhật chi tiết tình trạng hàng hóa nhanh nhất